Muốn trở nên giàu có, hãy hình thành 6 quen tốt sau

09/01/2017 16:26

1. Làm bạn với những người thành công

- Những người thành công là những người có rất nhiều kinh nghiệm cũng như có các suy nghĩ và tầm nhìn rộng. Họ là người tài năng và có rất nhiều trí sáng tạo. Làm bạn và giao lưu với họ chắc chắn không ít thì nhiều bạn cũng sẽ học hỏi được điều này điều kia và có những tư duy đổi mới về cách nhìn xã hội.

- Vì sao những người thành công họ hay chơi với nhau mà không phải giao lưu với những người ở tầng lớp khác mình? Đơn giản vì những người như họ sẽ có cách sống, bí quyết nhìn nhận, tư duy ở một tầm cao hơn. Giao lưu giữa các cái đầu sáng tạo sẽ càng tăng sự hiểu biết của họ. Nói như vậy ko phải là chỉ những người thành công giao lưu với nhau mà không giao lưu với các người khác, mà đa phần các người thành công họ sẽ có các mối quan hệ gắn két giao lưu cộng đồng

2. Không cho đồng tiền ngơi nghỉ

- Để đồng tiền có thể sinh lời thì 1 trong các phương pháp hiệu quả nhất là đầu tư vào nó càng sớm càng tốt. Bạn càng bỏ nhiều tiền ra đầu tư thì tương lai bạn sẽ càng nhận được nhiều từ giá trị thời gian của tiền cũng như sự phát triển trong lợi nhuận đầu cơ.

- Việc đầu tiên bạn cần làm là bỏ tiền vào quỹ hưu trí, sau đấy sẽ là vào những khoản tiết kiệm sinh lời và những khoản đầu cơ chi phí thấp như các loại cổ phiếu, trái phiếu hay những loại tài sản thay thế,…

3. Kiếm tìm các công việc làm thêm trong nhiều lĩnh vực

- Mỗi 1 mối trường làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp cho bạn tăng trưởng được nhiều kỹ năng làm việc cũng như khả năng thích nghi với các môi trường khác nhau, kích thích não hoạt động không ngừng nghỉ với nhiều ý tưởng.

- Không những thế, trong các môi trường làm việc bạn có thể tìm thấy những say mê, sơ thích của mình như âm nhạc, hội họa, nhiếp ảnh, người mẫu,.. thành cơ hội phát triển bản thân cũng như tăng thêm thu nhập.

4. Nên đọc càng nhiều sách càng tốt

- Những người thành công họ thích kiến thức hơn là giải trí. Nếu bạn muốn thành công giống như họ, hãy off facebook và thoát khỏi những mạng xã hội đầy cám dỗ và bắt đâù tìm đọc những cuốn sách về đầu cơ hay vốn đầu tư tư nhân hoặc tiểu truyện của các người thành công.

- Ngoài học tập trên trường, những người thành công luôn có các khoảng thời gian tự học chất lượng.

5. Nếu sợ rủi ro thì hãy gửi tiền tiết kiệm lãi suất cao

- Nếu bạn là người không ưa mạo hiểm và sợ rủi ro cao thì gửi tiết kiệm là một điều không tệ. Thực ra với các lãi suất mà ngân hàng đưa ra cho những khoản tiết kiệm không cao nhưng gửi tiết kiệm đảm bảo số tiền của bạn còn nguyên và sinh them chút lãi hơn là để ở ngoài khiến bạncó thể tiêu chúng bất cứ luc nào vào những khoản không đâu mà bạnkhông thể lường trước được.

6. Đặt ra mục tiêu và nghĩ phương pháp hòan thành chúng

- Làm gì cũng cần phải có mục tiêu, động lực do vậy bạn cần phải có 1 mục tiêu rõ ràng và một kế hoạch cụ thể thực hiện nó. Muốn kiếm thêm tiền, hãy đích thực để tâm và chú ý đến nó, hãy quyết tâm hết mình, tiền chẳng thể tự xuất hiện mà bạnphải làm ra nó

- Eker viết: "Lý do trước tiên khiến nhiều người không có được thứ mình muốn vì họ ko biết mình muốn gì. Người giàu biết rất rõ họ muốn sự giàu có".

Thong ke